1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giới thiệu sàn Bittrex, ưu nhược điểm của nó

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 19/1/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  30/10/20
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu sàn Bittrex, ưu nhược điểm của nó

  sàn phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá thân thuộc với phần nhiều nhà đầu cơ, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng mua bán to tạm thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cộng Tìm hiểu nhé, xem đây có thể trả lời cho thắc mắc bảng xếp hạng các sàn phân phối tiền ảo.

  [​IMG]
  Bittrex là gì?  Bittrex (Bittrex International) là một trong các trang mua bán tiền ảo uy tín, nền móng thương lượng tài sản phương pháp số to nhất tại Hoa Kỳ, bảo đảm chừng độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các nhà sản xuất sản xuất. Sàn Bittrex được có mặt trên thị trường vào năm 2014 bởi ba kĩ sư an ninh mạng, với mục đích trở thành đại lý phân phối tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy lĩnh vực nghiệp Blockchain trên thế giới. Bittrex hỗ trợ đàm phán cho toàn bộ những quý khách trên toàn toàn cầu.  Sàn kiếm tiền Bittrex đều đặn thực hiện các kiểm toán trên phần đông các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người mua có đủ thông báo cần yếu để đàm phán. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.

  Tìm hiểu đại lý phân phối Bittrex
  Về ưu điểm


  • Cam phối hợp pháp: Đây có thể được xem là một Về ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn những hoạt động rửa tiền.


  • Tính thanh khoản hơi cao: mặc dù khối lượng trao đổi đảm giảm đáng nói, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản tương đối cao.


  • Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng nhiều phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của quý khách luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.


  • sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền tài khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức thị dùng ví lạnh rất an toàn.


  • tương trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bittrex tương trợ đàm phán khoảng gần 300 cặp coin, trong đấy có đủ những coin rộng rãi và các token mới trong khoảng ICO.


  • không tính phí nạp tiền: khách hàng hoàn toàn chẳng hề trả phí lúc nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex

  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ dùng cho người mới.


  • hỗ trợ giao dịch Fiat: Cũng mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ thương lượng coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.


  • tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top các sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến đến là sàn có các bước niêm yết coin tương đối nghiêm ngặt, đặc biệt là sau thời kì cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.


  nhược điểm

  • Chỉ có ngôn ngữ tiếng anh

  • Chưa hỗ trợ thương lượng margin

  • Chưa có app giao dịch trên điện thoại

  • Phí giao dịch cao (0.25%)

  • Tốc độ đàm phán cũng như những bước lúc giao dịch được thực thi tương đối chậm

  • ko tương trợ qua Telegram
  Phí giao dịch trên sàn Bittrex
  Phí tìm bán (trade coin)


  Sàn Bittrex tính phí đàm phán cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là hơi cao, khi mà ấy sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn phân phối khác nhau mà mức phí cũng khác nhau, trader nên Đánh giá kỹ trước khi lựa chọn đầu trong khoảng vào sàn giao dịch nào, vì sao tiền ảo tăng cường giá. Tìm hiểu thêm về các loại ví tiền ảo uy tín.

  Phí nạp và rút tiền
  Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phí

  Phí rút tiền trong khoảng sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như dừng rút tối thiểu của 1 vài đồng coin.

  • Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC

  • Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)

  • USDT (Tether) : 5 USDT

  • Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BCH

  • Ripple (XRP): 1 XRP
  Mở tài khoản
  Đây là thao tác cực kỳ đơn thuần. Bạn chỉ cần tróc nã cập vào trang chủ Bittrex

  bước 1 – Tạo account trên Bittrex
  Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập tại bittrex/account/register

  các bạn sẽ được yêu cầu nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.

  bước 2 – công nhận account
  khi này, bạn sẽ nhận được 1 email. Vì thế, hãy click vào kết liên trong email để xác minh liên hệ email của mình.

  Sau lúc xác nhận mail, các bạn hãy Login account vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login

  thao tác 3 – Cập nhật thông báo tài khoản
  Tiếp theo, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông báo được yêu cầu như sau:  bước 4 – Xác minh tính danh (Identity Verification).
  Sau khi cập nhật My Profile, bạn sẽ được đề nghị chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc Passport để xác thực tính danh (Identify Verification)

  [​IMG]

  Để bật chuẩn xác hai yếu tố, hãy đến phần Cài đặt, sau đó chọn phần xác nhận hai phương thức (two-factor authentication). Sau lúc được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho các bạn một mã số. Nhập số và tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng.  nếu chưa có Google Authenticator, các bạn chẳng thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.

  Nhận địa chỉ Ví kiếm tiềnweb tiền ảo Bittrex


  quý khách cần yếu một vài tiền điện tử trước lúc khởi đầu dùng Bittrex. Bạn sẽ cần phải mở một tài khoản tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, các bạn có thể tậu tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.  Sau khi đã đạt được một vài Coin, bạn có thể gửi chúng đến Bittrex và bắt đầu thương lượng. Để tiến hành việc này, bạn cần phải đăng nhập vào account Bittrex của mình.

  Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau ấy chọn những đồng tiền ảo bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ dùng Bitcoin làm ví dụ).  Nhấp vào tượng trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và các bạn sẽ được gửi một kết liên đến địa chỉ Bittrex của mình.  lúc này, quý khách sẽ có thể gửi Bitcoin trong khoảng account Remitano đến địa chỉ Bittrex và bắt đầu giao dịch.  Lưu ý: Ví tiền và địa chỉ có thể dễ lầm lẫn. Địa chỉ giống như email. Các bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của các bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến liên hệ đó.  Để tróc nã cập email, bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được chứa giữ an toàn trong ví. Chính vì thế, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ ai có thể nhận ra chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có các bạn mới có thể nhận ra chúng).  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, đó chính là Bittrex, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong ngành nghề kiếm tiền online.  Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông tin về ví tiền ảo là gì tại website này của chúng tôi.
   
 2. chichi222

  chichi222 Member

  Tham gia ngày:
  9/11/19
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc sử dụng thuốc cường dương để hỗ trợ sinh lý nam đã không còn quá xa lạ nữa. Vậy thuốc cường dương là gì? Và các nam giới trước khi sử dụng cần biết những gì về các loại thuốc này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây
  [​IMG]

  Thuốc cường dương là gì?

  Thuốc cường dương là sản phẩm hỗ trợ chống rối loạn cương dương, giúp cậu nhỏ của quý ông cương cứng trong thời gian lâu hơn, kéo dài cuộc yêu, thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

  Bản chất của các loại thuốc cường dương chính là hỗ trợ giãn nở các mạch máu bên trong d.ư.ơng v.ật, giúp “cậu bé” của quý ông nhanh đạt được trạng thái lý tưởng và cuộc yêu vì thế cũng được kéo dài hơn, mang đến khoái cảm tuyệt vời trong mỗi lần gần gũi bạn đời, người yêu.

  Các loại thuốc cường dương phổ biến

  Hiện nay trên thị trường có 4 loại thuốc cường dương phổ biến bao gồm:

  Dạng viên uống

  Đây là dạng thuốc cường dương thường xuất hiện trong các đơn thuốc của bác sĩ hoặc bạn có thể mua chúng ở các hiệu thuốc. Có loại thuốc sau khi uống là các quý ông đã có thể nhập cuộc ngon lành, nhưng cũng có loại phải đợi đến 60 phút sau mới “chín muồi”, sẵn sàng cho cuộc yêu. Ngoài ra, cũng có loại thuốc cần được dùng trong thời gian dài theo yêu cầu của bác sĩ.

  Dạng viên ngậm

  Thuốc dạng viên ngậm thường kích thích sự cương cứng nhanh chóng của “cậu nhỏ”, giúp các quý ông nhập cuộc đầy hào hứng và hỗ trợ kéo dài cuộc yêu cực tốt.

  Thuốc cường dương dạng xịt

  Sử dụng loại thuốc này để hỗ trợ, bạn sẽ nhận được kết quả cực nhanh. Theo đó, chỉ cần sau khi xịt trực tiếp thuốc lên “cậu nhỏ”, bộ phận ấy sẽ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ để lao vào cuộc yêu nồng nàn.

  Thuốc bôi trực tiếp

  Hiện nay trên thị trường vẫn có một số loại thuốc cường dương dạng gel bôi. Trong trường hợp cần thiết, quý ông chỉ cần bôi thuốc lên “cậu nhỏ”, có tác dụng nhanh chóng trong việc đẩy nhanh tuần hoàn máu, giãn nở mạch máu, giúp tăng cường sự cương cứng và thời gian cương cứng trong quá trình “yêu”.

  Lạm dụng thuốc cường dương có ảnh hưởng chức năng tình dục không?

  Bất cứ loại thuốc nào cũng là con dao 2 lưỡi. Và thuốc cường dương cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc mang đến các lợi ích có thể thấy rõ bằng mắt thường, nhưng việc lạm dụng thuốc cường dương lâu ngày sẽ mang đến hậu quả khó lường.

  Sử dụng thuốc cường dương nhanh bằng testosterone nhiều và liên tục trong thời gian dài sẽ tạo nên tín hiệu giả, khiến cơ thể bạn luôn nhầm tưởng việc bản thân đã đủ testosterone. Lâu dần, việc này sẽ gây nên ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng khi cơ thể dần giảm đi và ngưng việc tự động tiết chế ra testosterone nội sinh. Chính vì thế, sau khi bỏ thuốc, bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu thuốc và lâu dần sẽ dẫn đến vô sinh.

  Ngoài ra, thuốc cường dương nhanh cũng được chống chỉnh định cho 3 đối tượng sau đây: Người đang có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp và xơ vữa động mạch; Người thừa cân, béo phì và Người đang trong tình trạng rối loạn ham muốn hoặc giảm ham muốn tình dục.

  Sử dụng thuốc cường dương không phải điều sai trái hay hoàn toàn chỉ có tác dụng gây hại. Tuy nhiên, sử dụng loại thuốc này, phái mạnh cần lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn, tránh hiện tượng lạm dụng quá mức để gây nên các hậu quả nặng nề về sau. Bên cạnh các loại thuốc hỗ trợ cường dương nhanh, bạn cũng có thể tham khảo các loại thuốc hỗ trợ có nguồn gốc từ tự nhiên và lành tính hơn.

  Tìm hiểu thêm về thuốc cương dương tại đây:

  Dưới đầy là một số loại thuốc cương dương hiện tại rất được ưa chuộng

  Thuốc cương cương dương đông y:

  + Kiến càng đen tây tạng

  + Long hổ tráng dương hoàn

  + Cung đình thần đơn

  Thuốc cương dương dạng viên:

  + Trùng thảo vương

  + Tibet baobao

  + Niu bảo - Ngưu bảo
   
: một trong

Chia sẻ trang này