1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Crypto trader là gì? Hướng dẫn cách chơi tiền ảo thành công

Thảo luận trong 'Công Dụng Của Khổ Qua rừng' bắt đầu bởi phanhanvinh, 19/11/20.

 1. phanhanvinh

  phanhanvinh Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Crypto trader là gì? Hướng dẫn cách chơi tiền ảo thành công  Tiền điện tử (cryptocurrency) trong những năm cách đây không lâu có sự biến động và nghiêng ngả giá lớn. Nhờ ấy, một vài crypto trader phất lên chóng vánh còn số khác thì không. Vậy điều gì làm nên một crypto trader thành công hơn các người khác? Quan trọng hơn là làm thế nào để trở nên một crypto trader chuyên nghiệp? Hãy cộng Admiral Markets Phân tích trong bài viết này nhé!  [​IMG]  Crypto trader là gì?

  Trước khi học cách trở nên crypto trader thành công, ta cần Tìm hiểu cách chơi tiền ảo và sự dị biệt giữa chúng vì khái niệm 'thành công' của chúng không giống nhau.  Về cơ bản, crypto trader là người đầu tư tích trữ dựa trên khuynh hướng giá của tiền điện tử như Bitcoin. Ví dụ: giả dụ crypto trader tin rằng giá bán điện tử sẽ tăng và muốn tậu chúng thì họ có 2 chọn lọc sau đây:  chọn lựa Trước tiên của crypto trader:

  tậu tiền điện tử thông qua một sàn giao dịch tiền ảo (thường chưa được quản lý và dễ bị hack). Nếu chơi tiền ảo theo cách này, crypto trader phải trả phần lớn giá trị thương lượng, sau ấy lưu trữ token tiền ảo trong ví cho tới khi sẵn sàng bán chúng để chốt lời hoặc lỗ.  Nó tương đối giống việc trader mua các tài sản hữu chừng như cổ phiếu của một đơn vị niêm yết và giữ chúng thật lâu cho tới khi trị giá cải thiện lên. Tuy nhiên, sự biến động giá trong một thời gian dài là lý do đa dạng nhà đầu tư hạn chế đàm phán tiền ảo theo cách này. Ví dụ: Biểu đồ dưới đây thể hiện xu hướng giá trong dĩ vãng của Bitcoin với đô la Mỹ (BTC.USD):  [​IMG]

  đầu tư tiền ảo CFD cho phép trader 'bán khống' hoặc 'bán' tiền điện tử và kiếm lời trong khoảng thị phần đang xuống. Dựa trên xu thế giá lên (xuống) kéo dài trong biểu đồ Bitcoin vs đô la Mỹ phía trên, đàm phán tiền điện tử chuẩn y CFD sẽ tương đối là có lợi. Crypto trader có thể xem thêm tại bài viết Hướng dẫn bán khống bitcoin và tiền điện tử ưng chuẩn CFD' để hiểu rõ hơn về vấn đề này.  các nhà đầu cơ tiền ảo CFD có thể kiểm thử chiến lược đàm phán trong môi trường miễn rủi ro bằng tài khoản demo. Điều này nghĩa là crypto trader có thể đặt lệnh thương lượng trên đa dạng loại tiền điện tử không giống nhau trong môi trường hoàn toàn ko rủi ro.  Đã sẵn sàng giao dịch? Admiral Markets cung ứng account demo miễn phí với vài phút đăng ký. Vậy còn chờ gì nữa mà ko click ngay vào banner dưới đây  Cách trở nên nhà đầu tư tiền ảo thành công

  Mỗi crypto trader có khái niệm thành công không giống nhau. 1 Vài định nghĩa thành công là cho ra lợi nhuận trên tài khoản thực hoặc demo trong khoảng biểu đồ 40phút. Một số lại định nghĩa thành công là tạo ra lợi nhuận từ việc bán khống tiền điện tử duyệt CFD. Cho dù có định nghĩa như thế nào thì thành công vẫn là tạo ra lợi nhuận từ số tiền đầu cơ.  Giống với các ngành nghề đầu cơ khác, phương tiện mà ta dùng có ảnh hưởng hơi lớn tới sự thành công. Ta cứng cáp không muốn hoang phí đa số thời gian nghiên cứu và phân tách thời cơ giao dịch với khả năng đạt được lợi nhuận cao rồi đánh mất nó vì nền tảng giao dịch giới hạn hoạt động!  Dưới đây là 1 vài phương tiện mà những nhà đầu tư tiền ảo có thể sử dụng để tăng thời cơ thành công của bản thân:  công cụ crypto trader #1: Sàn tiền ảo

  Đối với crypto trader giao dịch tiền ảo hữu hình thì sàn tiền ảo uy tín là hết sức quan yếu. Chúng thường là các sàn giao dịch chưa được điều hành và rất dễ bị hack. Ví dụ:  • Năm 2018, sàn Coincheck của Nhật Bản bị hack và hơn 500 triệu đô la Mỹ tiền điện tử bị trộm cắp.

  • Năm 2017, Youbit - đại lý phân phối tiền điện tử của Hàn Quốc - phải đóng cửa và tuyên bố phá sản sau lúc bị hack hai lần.

  • Năm 2014, MtGox - sàn giao dịch tiền ảo xử lý 80% thương lượng Bitcoin trên thế giới của Nhật Bản - đã đóng cửa sau lúc 850.000 bitcoin biến mất khỏi mỏ ảo (có trị giá tương đương nửa tỷ USD tại thời khắc đó!).


  công cụ crypto trader #2: nền móng đàm phán

  nền móng đàm phán cho phép trader xem lại biểu đồ giá trong quá khứ, cũng như sản xuất phiếu ghi lệnh để trader đặt và quản lý lệnh đàm phán. Một vài trader có nền móng biểu đồ tách riêng khỏi nền tảng thương lượng của sàn chứng khoán. Nhưng với phương pháp thương lượng mới, giờ đây nền tảng biểu đồ đã được tích hợp trên nền tảng giao dịch MetaTrader .  Admiral Markets sản xuất các nền móng thương lượng MetaTrader sau đây:  • MetaTrader 4

  • MetaTrader 5

  • MetaTrader WebTrader

  • MetaTrader Supreme Edition (plugin tùy chỉnh dành cho MetaTrader 4 và MetaTrader 5, được Admiral Markets cùng các chuyên gia thương lượng tạo ra)
  dụng cụ crypto trader #3: Chiến lược đàm phán  thời trang giao dịch thường phối hợp 1 hoặc cả 2 loại phân tách sau đây:  • phân tích công nghệ. Phân tách hành động giá để xác định các mô hình giá có hành vi lặp lại. Rất nhiều nhà giao dịch tiền ảo sử dụng chỉ báo công nghệ để dự báo hướng đi của thị trường trong khoảng thời gian dài. Trader có thể Tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật trong bài viết 'Hướng dẫn cách phân tách kỹ thuật'.
  • phân tách đơn thuần. Phân tách tin tức và thông cáo báo chí can dự đến tiền điện tử như các công nghệ mới dành cho tiền điện tử blockchain. Không chỉ vậy, crypto trader cũng có các sự kiện kinh tế liên quan trực Tiếp đến tiền điện tử (tiền ảo) như 'chia đôi - halving' được đề cập tới trong bài viết 'Hướng dẫn cách phân tích cơ bản'.
  Dưới đây là một số phong cách giao dịch mà crypto trader có thể áp dụng:  • đàm phán trong ngày. Phương pháp này sắm và bán thị trường tiền ảo đa dạng lần trong ngày và thường thoát lệnh đàm phán vào cuối ngày. Rất nhiều crypto trader dùng phương pháp này ra quyết định đàm phán dựa trên các dụng cụ phân tách công nghệ như chỉ báo đàm phán và mô hình giá. Đàm phán tiền điện tử CFD tương đối là có lợi với cá tính giao dịch này vì crypto trader trong ngày cần có công cụ thích hợp để tạo ra lợi nhuận từ nhiều điều kiện thị trường khác nhau như thị trường lên và thị trường xuống.
  • đầu tư lướt sóng (xen kẽ). Phong cách đàm phán này tìm và bán thị phần tiền điện tử với mục tiêu giữ vị thế thương lượng trong phổ quát ngày, thậm chí là rộng rãi tuần.Crypto trader theo bắt mắt đàm phán này thường kết hợp cả phân tích công nghệ và phân tách cơ bản, như phân tách phương pháp tiền ảo 'blockchain' mới nhất, để ra quyết định giao dịch.
  • thương lượng tự động. Với phong cách thương lượng này, crypto trader lập trình một robot giao dịch tiền ảo tự động. Nền tảng giao dịch MetaTrader do Admiral Markets cung ứng vô cùng phù hợp với các trader thương lượng thuật toán. Đương nhiên là một nhà đầu tư tiền ảo tự động phải có chút kĩ năng về lập trình rồi. Tuy thế, ví như muốn trở thành một nhà giao dịch tiền ảo tự động thì trader có thể xem thêm bài viết 'Tìm hiểu về tín hiệu thương lượng MQL5 signal'.
  Sau lúc đã Nhận định 3 dụng cụ chính để trở nên một nhà giao dịch tiền ảo thành công, hãy cùng xem các crypto trader tốt nhất có điểm gì chung.  Tiếp đến, hãy cộng Phân tích rủi ro trong đầu tư tiền ảo.  Crypto trader và rủi ro trong đầu cơ tiền ảo

  thị trường tiền ảo có tính biến động cao. Do vậy, nó tiềm ẩn phổ thông nguy cơ rủi ro và crypto trader cần hiểu rõ các rủi ro có thể xảy ra trước khi đầu tư tiền ảo, như:  1. Độ biến động. Thị phần tiền ảo có tính biến động cao khiến mức giá ảo nghiêng ngả lên xuống trong một khoảng thời gian ngắn. Vì tiền ảo không được dùng trong đàm phán thực tế nên giá của nó có thể chuyển dịch một cách bất hợp lý dựa trên xúc cảm phổ quát hơn là phân tách cơ bản hay phân tích công nghệ.  hai. Khủng hoảng. Sự biến động của thị trường tiền ảo (tiền điện tử) đã dẫn đến các cuộc khủng hoảng to. Ví dụ: Hơn 700 tỷ đô la vốn hóa đã biến mất trên thị phần tiền điện tử năm 2018 với nhiều vấn đề tiêu cực tác động đến tiền điện tử như :  1. Rửa tiền

  2. Trốn thuế

  3. tù túng kỹ thuật

  4. Sụt giảm thương lượng

  5. Quy định lỏng lẻo hoặc ko có quy định

  6. đầu tư quá mức

  7. Huy động vốn bất hợp pháp (ICOs)
  3. Hack. Đã có không ít sàn tiền ảo bị hack thành công. Ví dụ: Sàn Coincheck của Nhật bị hack vào năm 2018 và đánh mất hơn 500 triệu USD tiền điện tử. Năm 2014, sàn MtGox xử lý hơn 80% giao dịch bitcoin toàn cầu cũng đóng cửa với hơn 850.000 đồng bitcoin biến mất khỏi mỏ ảo (có trị giá rơi vào khoảng nửa tỷ USD!).  Không chỉ có thế, crypto trader đơn lẻ cũng là một nguyên tố rủi ro trong giao dịch tiền ảo. Hài lòng rủi ro cao và Hy vọng rằng mình sẽ thắng to kiên cố sẽ khiến crypto trader mất không ít tiền. Trong khi ấy, trader lại chính là người quyết định khi nào thì vào lệnh và thoát lệnh thương lượng, chừng độ rủi ro chấp thuận được, Như vậy nên trader cần có một kế hoạch đầu tư hợp lý để thành công.
   
: 12313123

Chia sẻ trang này